Giá Cửa Lưới Chống Muỗi – Côn Trùng Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu?

Giá cửa lưới chống muỗi – cửa lưới chống côn trùng giá bao nhiêu tiền? Cách thức tính giá như thế nào theo bộ cửa, hay theo m2 cửa? Hoặc mua cửa lưới chống muỗi – côn trùng ở đâu uy tín và đảm bảo? Là những câu hỏi mà phần lớn khách hàng sẽ đặt ra đầu tiên khi có đủ những thông tin cần thiết liên quan đến loại cửa này. Và việc tiếp theo cần làm, sẽ là lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Mua cửa lưới chống côn trùng, chống muỗi ở đâu giá tốt nhất?

Nếu bạn chưa có nhiều thông tin liên quan đến loại cửa lưới chống muỗi – chống côn trùng, hãy xem bài viết chia tiết về các loại cửa lưới chống muỗi và đánh giá sơ lược về sản phẩm này, kích vào đây để xem bài viết

Note: Giá loại cửa lưới sẽ tùy thuộc vào loại chất liệu loại inox, hay sợi thủy tinh bọc nhựa, hay màu sắc loại khung cửa, loại ray và theo giá của đơn vị nhà cung cấp – phân phối. 

Giá cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới loại tự cuốn dùng cho cửa sổ là chủ yếu và đây là giá mà quý khách hàng có thể tham khảo

Giá dao động trong khoảng từ: 580.000 VNĐ – 800.000 VNĐ/m2 

Giá cửa lưới chống muỗi – côn trùng dạng xếp

Thông dụng và tiện lợi chính là ưu thế của loại dạng xếp. Nó có thể được sử dụng với bất cứ vị trí nào bạn muốn lắp đặt kể cả cửa đi, cửa số, cửa ban công hay vách.

Giá dao động trong khoảng từ: 750.000 VNĐ -> 1.100.000 VNĐ/m2 tùy thuộc vào thiết kế loại 1 cánh, 2 cánh mở xếp. Đối với loại 

Giá cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Loại này cũng được sử dụng khá phổ biến và không tốn nhiều diện tích như loại mở quay, được dùng cho cửa sổ 1 cánh, cửa đi 1 cánh, 2 cánh mở lùa. Trong trường hợp quý khách lắp cho cửa đi chính diện tích rộng thì sẽ có thiết kế phù hợp nhất.

Giá dao động trong khoảng từ: 680.000 VNĐ -> 800.000 VNĐ/m2

Giá cửa lưới chống muỗi chống côn trùng dạng mở quay

Loại mở quay 1 cánh, 2 cánh được dùng phổ biến cửa sổ và cửa đi. Loại này được lắp cùng với loại cửa khác, tạo thành 2 lớp cửa 1 lớp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và tài sản phòng chống trộm cắp. Và lớp bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân yêu – đó là cửa lưới chống côn trùng.

Giá dao động trong khoảng từ: 500.000 VNĐ -> 800.000 VNĐ/m2

Trên đây là báo giá cửa lưới các loại trên thị trường hiện nay, tùy thuộc vào yêu cầu sản phẩm cũng như kích thước và diện tích cửa quý khách muốn lắp đặt mà đơn vị cung cấp sẽ báo giá phù hợp. Làm càng nhiều giá càng giảm.

Mua cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng ở đâu?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cửa này, nhưng giá thành mỗi nơi mỗi khác và chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Chính vì thế, quý khách hàng cần đưa ra các tiêu chí để lựa chọn đơn vị nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi.

Và đây là những gợi ý mà chúng tôi muốn chia sẻ và gửi đến quý độc giả cũng như quý khách hàng:

  • Vị trí hiện tại của quý khách đang ở đâu như Hà Nội, TPHCM – Sài Gòn, Đà Nẵng, Huế,… hay ở tỉnh thành nào đó của nước ta. Thì quý khách nên lựa chọn địa chỉ cung cấp gần nhất để thuận tiện cho việc lắp đặt và giảm chi phí vận chuyển đối với khách ngoại tỉnh
  • Tiếp đó, lắp loại cửa này cho cửa đi hay cửa sổ
  • Kích thước cửa bao nhiêu, vì càng lắp cửa rộng và cao thì giá thành càng cao. Vì đơn giá cửa tính theo m2 (chiều rộng x chiều cao, đơn vị quy đổi là mét)
  • Mục đích lắp là để ngăn muỗi hay gián, chuột, rắn rết, hay bướm bọ… Bạn cũng nên trao đổi chi tiết để nhận được tư vấn
  • Màu sắc bạn muốn lắp là loại màu nào, có cần phù hợp với thiết kế nội thất hay cửa hay không
  • Chọn loại phù hợp với vị trí để tiện lợi khi sử dụng

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cửa nhôm xingfa cũng như các đánh giá chi tiết về dòng cửa này.

2 thoughts on “Giá Cửa Lưới Chống Muỗi – Côn Trùng Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc: 0976.422.104 | Miền Nam: 0919.442.126
Miền Bắc: 0976.422.104
Miền Nam: 0919.442.126