Bán Lẻ Bản Lề Cửa Nhựa Lõi Thép GQ Để Thay Mới Khi Bị Hỏng Vỡ

Bản lề cửa nhựa lõi thép UPVC sau thời gian dài sử dụng thường xảy ra các vấn đề như bị hỏng, bị vỡ, bị gãy chốt,… dẫn đến không đảm bảo an toàn khi đóng mở cửa, đặc biệt với người lớn và trẻ nhỏ. Chính vì thế, với những lỗi hư hỏng bản lề cửa việc tiên quyết cần phải xử lý gấp, nhanh chóng để tránh các vụ việc đáng tiếc không may xảy ra.

Nguyên nhân khiến bản lề cửa nhựa lõi thép bị hỏng?

Có khá nhiều nguyên khác khác nhau dẫn đến việc bản lề cửa bị hư hỏng trong khi sử dụng, có thể nó nguyên nhân khách quan chủ quan do người dùng hoặc do điều kiện thời tiết. Ví dụ: để gió thổi phập cửa khiến bung bản lề, hay đu cửa, đóng cửa mạnh, hoặc khi lắp đặt cửa sử dụng hệ phụ kiện kém chất lượng dẫn đến tuổi thọ không cao, dễ bị hư hỏng.

Đó chỉ là 1 vài nguyên nhân thường gặp ở nhiều hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng hay trường học… dẫn đến bản lề bị vỡ cối hay bị hỏng khiến cho việc sử dụng gặp nhiều khó khăn và không đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Vì thế, việc lựa chọn thay thế bản lề là điều cần làm để không gây gián đoạn đến việc sử dụng.

Bản lề cửa nhựa lõi thép GQ có những loại nào?

Bản lề dùng cho cửa nhựa upvc gồm có loại dùng cho cửa sổ (bản lề chữ A), loại dùng cho cửa đi (bản lề cánh khung, hay bản lề cánh cánh)

Bản lề cho cửa đi

Đối với cửa đi của cửa nhựa lõi thép thì bản lề thường hay sử dụng là loại bản lề 3D, ngoài ra các loại bản lề khác như bản lề 2D, 1D, bản lề đeo cho cửa 4 cánh (bản lề cánh cánh – loại bản lề nối cánh với cánh cho cửa 4 cánh mở quay)

Loại bản lề 1D: được sử dụng nhiều và phổ biến ở cửa sổ, tuy nhiên nhiều xưởng sản xuất cửa muốn cắt giảm chi phí theo yêu cầu khách hàng lựa chọn loại bản lề này để sử dụng dẫn đến giảm giá thành, nhưng chất lượng thì cực kỳ kém. Loại bản lề 1D không thể tinh chỉnh như loại 2D, 3D nên khi có hư hỏng rất khó chỉnh sửa.

Loại bản lề 2D: Loại này cũng được sử dụng khá ít, nó chỉ chỉnh được 2 chiều đẩy ra hoặc kéo vào, chứ không chỉnh lên xuống (dùng chỉnh xệ cánh như bản lề 3D được).

Bản lề 3D: đây là loại bản lề được sử dụng rất phổ biến ở cửa đi của dòng cửa nhựa lõi thép upvc, bản lề có thể tinh chỉnh được 3 chiều 1 cách dễ dàng, giúp cho việc chỉnh xệ cánh sau thời gian sử dụng thuận tiện hơn.

Bản lề đeo (bản lề cánh – cánh): Loại này xuất hiện ở cửa 4 cánh cho cửa đi mở trượt

Bản lề cho cửa sổ

Cũng giống như loại bản lề dành cho cửa đi, loại bản lề dành cho cửa sổ cửa nhựa lõi thép cũng có 1 số loại như bản lề 1D, 2D, bản lề chữ A, bản lề góc, bản lề cối… Tùy theo hãng sản xuất mà có sự khác nhau chút ít về thiết kế để mang đến nét riêng biệt cho sản phẩm.

Mua bản lề cửa nhựa lõi thép GQ ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Khi kiếm tìm sản phẩm bản lề cửa nhựa lõi thép để thay thế bản lề cũ bị hư hỏng, vỡ thì điều tiên quyết là lựa chọn loại phù hợp để việc thay mới dễ dàng. Vì loại bản lề có thiết kế vít giống nhau, nên để việc thay thế diễn ra nhanh và tiện thì lựa chọn đúng loại. 1 điều nữa là để sử dụng lâu dài đảm bảo, việc chọn mua các bản lề hàng chính hãng, chất lượng là cần thiết thay vì kiểu: “thay cho có lệ” dùng được vài bữa lại hỏng.

Hình ảnh bản lề cửa nhựa lõi thép 3D hãng GQ Assa Abloy

Có khá nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi mua bản lề có đặt hỏi sao sản phẩm bên em giá cao thế, chỗ khác chỉ có vài chục nghìn? Vâng! cái gì có giá của nó ạ, bên cạnh nhiều quý khách hàng đặt câu hỏi như thế khi chọn mua sản phẩm, thì có nhiều khách hàng khi mua các loại bản lề kém chất lượng dùng được hơn 1 tháng lại bị vỡ mới có chia sẻ: Sao anh(chị) mua bản lề 3D thay cửa đi mới được có hơn tháng nó lại vỡ cối em ạ! Khi hỏi giá bao nhiêu thì mới biết sản phẩm kém chất lượng.

>>> Nên khi mua quý khách hàng cũng nên tham khảo chất lượng sản phẩm để không ảnh hưởng đến việc sử dụng, cũng như đỡ mất thời gian sửa chữa đợi hàng. Lựa chọn sản phẩm đảm bảo giúp cho anh chị không mua bực tức vào người vì sản phẩm kém chất lượng nhanh hư hỏng. Hiện chúng tôi cung cấp sản phẩm bản lề cửa nhựa lõi thép hãng GQ Assa Abloy hàng chính hãng bảo hành 1 năm sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Cách thay bản lề cửa nhựa lõi thép như nào?

Để thuận tiện cho việc chọn mua sản phẩm cũng như tránh trường hợp mua nhầm gây mất thời gian và tốn kém, quý khách có nhu cầu hãy chụp ảnh gửi lại qua zalo số hotline chúng tôi theo khu vực gần nhất để được tư vấn và báo giá.

Việc thay mới bản lề gồm các bước như sau:

  • Tháo cánh ra khỏi khung cửa
  • Tháo ốp bản lề phần cánh, sau đó dùng máy bắn vít để tháo vít cố định bản lề
  • Bạn sẽ dùng bản lề mới mua về lắp vào, cách thức thì dùng máy bắt vít để lắp bản lề theo chiều ngược lại khi tháo vào cánh cửa
  • Tiếp đó tháo cối bản lề ở khung cửa, dùng máy bắt vít để tháo vít cũ
  • Bạn cũng dùng bản lề mới mua và dùng máy bắt vít để gắn bản lề vào khung cửa
  • Sau đó lắp cửa lại để kiểm tra, xem có bị xệ cánh không để chỉnh sửa. Với trường hợp bị quệt nền vì xệ cánh, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn về cách chỉnh xệ cánh khi thay bản lề với cửa cũ.

Bạn có thể tham khảo chia sẻ của namwindows đơn vị có nhiều năm trong nghề sản xuất cửa nhựa lõi thép, xem chi tiết ở dưới video này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc: 0366.588.499 (Có Zalo)
Miền Bắc: 0366.588.499