Cách Lắp Rèm Nhựa Ngăn Lạnh Điều Hòa Chi Tiết Nhất

Cách lắp rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa như thế nào? Câu hỏi mà khá nhiều quý khách hàng có nhu cầu mua rèm nhựa – màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa để sử dụng cho hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng, cửa hàng, nhà kho,… để hạn chế việc thất thoát hơi lạnh điều hòa trong quá trình sử dụng ra môi trường bên ngoài. Cụ thể là những quý khách hàng ở xa như khách tỉnh, khách ngoại thành hay kể cả quý khách nội thành muốn mua sản phẩm rèm nhựa ngăn lạnh về tự lắp đặt. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng, quý độc giả hướng dẫn chi tiết các bước cách lắp màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa đơn giản nhất.

Quý khách cần tính phần dư cả chiều rộng và chiều cao để phủ kín hết cửa

Để thuận tiện cho việc lắp đặt: quý khách cần cung cấp chính xác CHIỀU RỘNG X CHIỀU CAO của vị trí cần lắp, để chúng tôi chuẩn bị hàng gửi cho quý khách hàng. Và tiếp nữa quý khách nên xác định mua loại độ dày bao nhiêu, màu sắc nào. Để chúng tôi tính giá và sắp xếp hàng gửi cho quý khách.

 >>> Mời quý khách xem thêm: Mẫu rèm ngăn lạnh cầu thang mà chúng tôi đã thi công lắp đặt để ngăn lạnh chắn điều hòa

Đối với quý khách mua thành phẩm về tự lắp đặt

Đối với quý khách hàng mua thành phẩm về tự lắp ráp sẽ tiết kiệm thời gian công sức hơn rất nhiều, vì cắt bớt đi 1 công đoạn ghép lá nhựa vào pát treo.

Quý khách mua thành phẩm chúng tôi sẽ sắp xếp đồ đầy đủ trước khi giao gồm: thanh treo, nhựa đã bắt pát treo sẵn.

Vật dụng cần chuẩn bị để lắp rèm nhựa PVC

Để thuận tiện cho việc lắp đặt, quý khách cần chuẩn bị các vật dụng như:

Máy khoan mũi khoan 6 hay mũi khoan 8, nở, vít, kéo – hoặc dao rạch giấy, búa, tua vít hoặc máy bắt vít nếu có

Tiếp nữa là thành phẩm màn nhựa PVC gồm: thanh treo, rèm nhựa đã ghép pát treo (khi mua hàng quý khách sẽ được cấp đủ)

Cách thực hiện lắp rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Khi đã có đủ các vật dụng cần thiết, chúng ta sẽ tiến hành vào các bước lắp đặt. Lưu ý, bước này quý khách phải có thành phẩm rèm nhựa PVC và có kích thước phù hợp với vị trí lắp khi mua từ nhà cung cấp nhé.

Hướng dẫn cách lắp rèm nhựa PVC ngăn lạnh chi tiết

Bước 1: Khi mua hàng bạn sẽ được tư vấn mua bản rộng hơn và cao hơn vị trí lắp để đảm bảo phủ bì – phủ kín hết cửa để ngăn lạnh điều hòa tốt nhất. Lúc này bạn sẽ lấy thanh treo để xác định lỗ bắt vít. Lưu ý bước này bạn nên để thanh treo cao hơn thành trên của cửa để đảm bảo độ bền chắc và tránh trường hợp khoan sát quá bể tường.

Bước 2: Bạn dùng bút để đánh dấu lỗ khoan, tiếp đó dùng khoan để khoan lỗ vào các vị trí đã lấy dấu đó. Bạn có thể sử dụng mũi khoan 6, mũi 8 tùy theo ý bạn.

Bước 3: Lấy nở bắt vào lỗ vít bằng búa (lưu ý, nở phải phù hợp với mũi khoan nhé)

Bước 4: Bạn lấy tua vít, hay máy bắt vít để bắt vít treo thanh treo vào vị trí cho chắc chắn để cố định lại

Bước 5: Bạn sẽ xếp lớp lá nhựa theo quy tắc, lá sau đè lên lá trước 50mm. Cứ thế cho bao giờ hết lá nhựa là ok

Bước 6: Bạn kiểm tra phần chân có bị quệt đất nhiều không, bạn sẽ sử dụng dao rạch giấy để cắt phần dư đi sao cho phần chân lá nhựa PVC hở cách nền khoảng 5mm.

Bước 7: Bạn đi qua xem có bị cấn cong lá nhựa hay không, nếu khi đi lại có bị vướng nền thì bạn nên chỉnh ngắn phần chân đi chút nữa. Vì nền sàn nhiều khi có chỗ cao, chỗ thấp không đều nhau.

Lắp hoàn thiện chúng ta sẽ có kết quả như hình

Đối với quý khách mua vật tư về tự lắp ráp và lắp đặt

Đối với quý khách hàng muốn thử sức muốn tự lắp ráp lá nhựa vào pát treo từ A -> Z, quý khách sẽ cần chuẩn bị vật tư ban đầu như: lá nhựa PVC, Pát treo, thanh treo tương ứng với kích thước mà quý khách cần. Ví dụ: quý khách muốn lắp cửa rộng 900mm và cao 2000mm, loại dày 1.5mm, bản rộng 200mm. Thì để đảm bảo cửa phủ kín hết quý khách sẽ cần lắp loại cao 2100mm và rộng 950mm – theo bản lá nhựa là 6 lá nhựa dài 2m1. tương ứng với 6 x 2,1m = 12,6md lá nhựa. Tương ứng với đó là 6 cặp pát treo và 95cm thanh treo.

>> Quý khách có thể xem chi tiết giá màn nhựa PVC mà chúng tôi bóc tách

Khi đã có đủ vật liệu cần thiết: lá nhựa, pat treo, thanh treo. Quý khách cần chuẩn bị tiếp vật dụng để lắp ráp lá nhựa vào pát treo bằng đinh tán rút, hay đinh tán. Bước này đòi hỏi quý khách phải có vật dụng cần thiết kìm rút đinh tán, máy rút đinh tán, đinh tán rút, hoặc đinh tán.

Quý khách có thể nhờ nhà cung cấp cắt theo khổ chiều dài để quý khách về tự lắp ráp, hoặc mua nguyên khổ dài về tự cắt.

Video hướng dẫn cách làm rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa dành cho quý khách hàng. Chúng tôi bỏ qua công đoạn cắt lá nhựa và dùng khoan lấy dấu bắt pát treo. Đây là công đoạn ghép lá nhựa vào pát treo.

Với hình thức này, quý khách muốn mua số lượng về tự lắp ráp và bán thì hợp lý hơn. Chứ khách lẻ chúng tôi không khuyến khích vì mất thời gian và công sức.

Khi đã lắp ghép thành công lá nhựa vào pát treo. Cách thức lắp đặt chúng ta sẽ thực hiện như cách treo thành phẩm mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên.

Hình ảnh kho hàng rèm nhựa PVC nguyên cuộn có đủ màu sắc, độ dày

Hình ảnh thanh treo sơn tĩnh điện và thanh treo inox

Quý khách muốn mua sỉ, mua cuộn nhựa và pát treo, thanh treo để về tự gia công và bán cho khách hàng, hãy liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết cụ thể và đầy đủ nhất.

Mẫu màn nhựa PVC xem chi tiết tại đây: https://cuaxepnhuagiare.com/danh-muc/man-nhua-pvc/

2 thoughts on “Cách Lắp Rèm Nhựa Ngăn Lạnh Điều Hòa Chi Tiết Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc: 0366.588.499 (Có Zalo)
Miền Bắc: 0366.588.499