Cửa Dưới 1 Triệu Cho Phòng Ngủ Và Cửa Nhà Vệ Sinh

Với dưới 1 triệu đồng thì có những loại cửa nào dùng cho phòng ngủ (cửa thông phòng) hay cửa nhà vệ sinh – toilet – WC? Có khi nào quý độc giả đặt hỏi câu hỏi như này. Nếu có hãy xem ngay các gợi ý về các dòng cửa giá rẻ được sử dụng cho phòng ngủ cũng như nhà vệ sinh, toilet với giá dưới 1 triệu đồng.

Trên thị trường có vô số các dòng cửa được sử dụng cho phòng ngủ, cũng như nhà vệ sinh nhưng giá thành lại quá cao, trong khi bạn lại muốn tìm kiếm loại cửa với giá mềm nhất có thể. Các dòng cửa cao cấp như: cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa giả gỗ, cửa composite,… có giá doa động trong khoảng từ 1,5 triệu – 4,5 triệu/bộ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng lựa chọn thiết kế, kiểu dáng. Vâng rất nhiều loại chưa kể đến phân loại theo hãng hay đơn vị sản xuất, phân phối các dòng cửa này. Nếu dư giả về tài chính thì quý khách có vô vàn những lựa chọn cho riêng mình, nhưng nếu hạn chế về tài chính, thì nên cân nhắc xem qua các gợi ý của chúng tôi dưới đây nhé.

>>> Xem ngay chia sẻ: Kích thước cửa nhà vệ sinh để bao nhiêu là hợp lý theo phong thủy?

Cửa nhôm giá rẻ

Ngoài dòng cửa nhôm giá rẻ với độ dày cực mỏng, giới hạn kích thích vì thường các dòng cửa này được sản xuất sẵn và theo kích thước tiêu chuẩn, nên sẽ gặp khó khăn khi lắp đặt do thiếu chiều cao, hay chiều rộng.

Cửa nhôm kính giá rẻ khá mỏng

Hiện chúng tôi có cung cấp dòng sản phẩm cửa nhôm kính giá rẻ dùng cho khách hàng muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi mua cửa nhôm kính

Giá 1 bộ cửa nhôm kính giá rẻ dao động trong khoảng từ trên 1050k – 1600/bộ, chưa bao gồm lắp đặt và kích thước nhỏ bị giới hạn theo kích thước của nhà sản xuất làm sẵn để bán. Thường thì rộng khoảng 70cm, 80cm; cao khoảng 175cm, 180cm các cửa kích thước lớn hơn sẽ không có hàng vì nhà sản xuất không làm sẵn phải đặt.

Cửa nhựa PVC giá rẻ

Cũng như dòng cửa nhôm giá rẻ mà chúng tôi nêu phía trên thì dòng cửa nhựa giá rẻ loại cửa cánh cũng có kích thước có sẵn, không có kích thước theo yêu cầu, chính vì thế quý khách khi mua lắp sẽ phải chêm thêm chiều cao, chiều rộng để phù hợp với ô chờ. Nếu đặt kích thước trước khi lắp thì mới vừa vặn, còn không phải cắt bớt, chêm thêm vào ô chờ để phù hợp với cửa nhựa giá rẻ.

Cửa nhựa PVC giá rẻ

Mẫu cửa nhựa PVC giá rẻ dùng cho cửa phòng cũng như cửa nhà vệ sinh

Giá 1 bộ cửa nhựa giá rẻ rơi vào khoảng từ 870k – 1300k / bộ chưa bao gồm lắp đặt, và kích thước tiêu chuẩn dành cho cửa nhỏ. Rộng dưới 1m, cao dưới 2m thường thì nhà sản xuất làm sẵn chỉ khoảng 1m8 chiều cao, rộng khoảng 70cm, hoặc 80cm. Nên dẫn đến hạn chế kích thước chiều cao và chiều rộng.

Cửa nhựa xếp rẻ, tiện dụng, nhiều kích thước

Có 1 loại cửa phù hợp với hầu hết các vị trí cửa phòng cũng như cửa nhà vệ sinh, toilet với giá thành cực mềm chỉ khoảng từ hơn 280k 1 bộ, có nhiều kích thích để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với vị trí cần lắp. Và đặc biệt bạn có thể lựa chọn chất lượng sản phẩm theo giá tiền mà bạn dự định chi cho cửa cần lắp. Cụ thể trên thị trường có 3 dòng cửa nhựa xếp: loại giá rẻ, loại vừa, loại tốt.

“ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA DÒNG CỬA NÀY CÓ THỂ TÙY CHÍNH THEO KÍCH THƯỚC CỦA VỊ TRÍ LẮP, THỪA CÓ THỂ CẮT BỚT CHIỀU RỘNG CŨNG NHƯ CHIỀU CAO SAO CHO PHÙ HỢP NHẤT.”

Cửa xếp nhựa loại rẻ giá từ 230k – 370k/bộ

Đây là loại cửa có giá rẻ nhất trong số tất cả các loại cửa với mức giá chỉ khoảng từ 280k – 430k/bộ với kích thước chiều rộng từ 700mm -> 1000mm, và chiều cao từ 1700mm ->2000mm. Quý khách có thể lựa chọn loại cửa với kích thước phù hợp với ô chờ của cửa đã có sẵn.

Màu sắc: trắng xanh

Bộ phụ kiện: cửa xếp kèm bánh xe + tay nắm cửa, ray trượt, ốc vít + con nở

Chúng tôi có cung cấp loại cửa với kích thước lớn hơn 1200mm chiều rộng và cao 2000mm để lắp vào vị trí lớn hơn theo yêu cầu.

Hình cửa xếp nhựa giá rẻ nhất

Cửa xếp nhựa loại vừa giá từ 320k – 530k/bộ

Bạn muốn loại cửa có giá mềm mà phải đảm bảo cả thâm mỹ và chất lượng tốt hơn loại giá rẻ, thì đây là sản phẩm phù hợp với nhu cầu đó của bạn. Với mức giá chỉ khoảng 350k – 550k/bộ với kích thước chiều rộng từ 700mm -> 1000mm, và chiều cao từ 1700mm ->2000mm

Màu sắc: vân gỗ cánh gián

Bộ phụ kiện: cửa xếp, khóa, bánh xe trượt, tay nắm cửa, ray trượt, ốc vít, mỡ bôi trơn và giấy hướng dẫn lắp đặt

Hình ảnh cửa xếp nhựa loại trung bình

Cửa xếp nhựa loại tốt giá từ 530k – 900k/bộ

Nếu bạn muốn sử dụng loại cửa với khả năng xếp gọn cực tiện, bền, đẹp, chắc chắn cũng như tiết kiệm không gian sử dụng thì đấy là gợi ý không thể nào tốt hơn. Với thiết kế chắc chắn bền đẹp cùng dày dặn cũng tiết kiệm ngân sách so với rất nhiều dòng cửa khác

Màu sắc: trắng vân gỗ, vàng be vân gỗ

Phụ kiện: tay nắm khóa, ốc vít, con nở, mỡ bôi trơn, giấy hướng dẫn, khóa, chìa khóa, ray trượt, thanh nẹp, hộp giữ khóa

Hình ảnh cửa xếp nhựa cao cấp màu vàng be vân gỗ

Hình ảnh loại cửa xếp nhựa cao cấp màu trắng

Trên đây là những chia sẻ về các dòng cửa cho phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh có giá dưới 1 triệu đồng mà cuaxepnhuagiare.com xin chia sẻ đến quý khách hàng cũng như quý độc giả gợi ý tham khảo. Với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp, không có không gian mở cửa thì chúng tôi khuyên chân thành lựa chọn loại cửa xếp nhựa cao cấp để sử dụng, thứ nhất lắp đặt không quá khó khăn tiếp đó giá mềm mà chất lượng sản phẩm bền đẹp chắc chắn. Đã có rất nhiều hộ gia đình sử dụng có tuổi thọ cao hơn rất nhiều với các dòng cửa nhôm và cửa nhựa giá rẻ.

>>> Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc bao nhiêu tiền, vì sao nhiều người lại ưa chuộng đến thế?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc: 0366.588.499 (Có Zalo)
Miền Bắc: 0366.588.499