Top 10 Đèn Sưởi Nhà Tắm Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm được kiếm tìm nhiều mỗi khi thời tiết chuyển sang mùa đông lạnh giá ở nước ta, chính vì thế việc tham khảo thông tin chung về loại đèn sưởi cho phòng tắm là cần thiết trước khi xuống tiền để mua sản phẩm nào để sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý độc giả những đánh giá khách quan nhất về các dòng sản phẩm nhằm mang đến cho quý độc giả cá nhìn chi tiết về dòng đèn sưởi nhà tắm.

>>> Lưu ý: Các sản phẩm liên quan đến điện, hay sản phẩm sinh nhiệt cao quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn trong khi dùng. Vì khi chập cháy rất nguy hiểm, hoặc khi nổ vỡ ảnh hưởng rất lớn đặc biệt là trẻ nhỏ và cho chính bạn. <<<<

Đèn sưởi nhà tắm là gì?

Đèn sưởi nhà tắm là 1 loại đèn có công năng được dùng để sưởi ấm phòng tắm, đây là thiết bị cần thiết cho hầu hết các gia đình đặc biệt các gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi cần giữ ấm cơ thể khi tắm. Tùy theo thiết kế khác nhau mà đèn sưởi có nhiều kiểu dáng khác nhau theo ý tưởng của từng nhà sản xuất. Với đèn sưởi thì chỉ 1 lúc sau khi bật thì phòng tắm sẽ được sưởi ấm ngay tức thì không cần phải chờ đợi quá lâu như quạt sưởi. Tùy theo diện tích phòng tắm lớn hay bé mà quý khách nên lựa chọn loại phù hợp phòng càng lớn loại công suất cao, gồm nhiều bóng và ngược lại.

Phân loại đèn sưởi nhà tắm

Trên thị trường có khá nhiều kiểu mẫu, thiết kế khác nhau nhưng tựu chung lại thì có thể phân chia theo cách bài trí khi lắp đặt của nhà sản xuất mà chia thành 2 loại chính đó là loại treo tường và loại âm trần.

 Đèn sưởi nhà tắm treo tường

Đây là loại được thiết kế để bắn treo lên tường sao cho tiện lợi khi tắm rửa mà hạn chế nước bắn vào. Đây là loại đèn sưởi được sử dụng nhiều và phổ biến nhất. Trên loại treo tường thường có công tắc bật tùy chỉnh để quý khách có thể chỉnh số lượng bóng đèn sưởi muốn bật sao cho phù hợp với thời tiết hay sở thích

 Đèn sưởi nhà tắm âm trần

Loại đèn được gắn trên trần nhà, thường kết hợp với trần thạch cao hay trần thả thì sẽ đẹp hơn và thẩm mỹ hơn. Nhưng loại này khi thay thế sửa chữa rất bất tiện không như loại treo tường, nên không được sử dụng nhiều và phổ biến. Thường hay kết hợp với điều khiển từ xa, tránh bất tiện khi bật tắt vì trần nhà cao gây bất tiện mất thời gian kê ghế hay thang, nên loại này dùng điều khiển để chỉnh chế độ là chính.

Ngoài ra, việc phân loại còn tùy theo số lượng bóng đèn loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng,… Hay dựa theo tên thương hiệu sản xuất đèn sưởi.

Các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm trên thị trường

Đây là sản phẩm gia dụng khá thiết yếu dành cho các gia đình hay khu vực nhà tắm đặc biệt khi thời tiết lạnh, việc giữ ấm cơ thể là vô cùng cần thiết. Chính vì thế có rất nhiều các đơn vị sản xuất cho ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu này của người dùng, chúng tôi xin liệt kê các đơn vị cung cấp đèn sưởi hiện có trên thị trường, có cả những cái tên lâu năm cả những cái tên mới có trên thị trường để quý khách có cái nhìn tổng thể về các đơn vị cung cấp.

Đèn sưởi Kottmann: Sản phẩm thương hiệu công nghệ Đức, với thiết kế khá đẹp và bắt mắt. Giá dao động trong khoảng từ 500k – 2000k

Đèn sưởi Hans: Đây là thương hiệu của Đức, dòng đèn sưởi hồng ngoại xuất hiện lâu năm tại nước ta. Giá sản phẩm dao động trong khoảng từ 1500k – 2500k

Đèn sưởi Kangaroo: Thương hiệu điện gia dụng của Việt Nam khá nối trong những năm gần đây với nhiều dòng sản phẩm hàng gia dụng được nhiều người biết đến. Giá sản phẩm dao động khoảng từ 500k – 800k.

Đèn sưởi Sunhouse: Thương hiệu hàng điện tử, gia dụng Việt Nam khá được ưa chuộng tại nước ta, giá dao động khoảng từ 500k – 1000k

Đèn sưởi Heizen: Thương hiệu của Đức, giá dao động khoảng từ 850k – 1700k

Đèn sưởi Kohn Braun: Sản phẩm đèn sưởi công nghệ Đức, nhiều người gọi là Kohn hay Braun cũng là sản phẩm này. Gia dao động trong khoảng từ: 600k – 2000k

Đèn sưởi Dobidos: Thương hiệu Hàn Quốc, giá dao động 500k – 1000k

Đèn sưởi Phillips: Thương hiệu Hà Lan, giá dao động trong khoảng từ 350k – 1000k

Đèn sưởi Hitop: thương hiệu Việt Nam, giá dao động 350k – 800k

Đèn sưởi Milor: Thương hiệu Việt Nam, giá dao động 395k – 1850k

Đèn sưởi Navado: Thương hiệu mới của Việt Nam sản xuất theo công nghệ Đức giá dao động 400k – 800k

Đèn sưởi Saiko: Thương hiệu của Việt Nam, giá dao động từ 400k – 900k

Đèn sưởi Benny: Xuất xứ Trung Quốc, giá dao động khoảng 460k – 900k

Đèn sưởi klopper: công nghệ Đức, hàng liên doanh giá dao động 350k – 450k

Đèn sưởi Moletty: Thương hiệu Italia, giá dao động 390k – 1390k

Đèn sưởi Protext: thương hiệu Việt Nam, giá dao động 750k – 1890k

Đèn sưởi Tiross: Xuất xứ Trung Quốc, gia dao động 690k – 790k

Đây là danh sách các nhà cung cấp sản phẩm đèn sưởi cho nhà tắm hiện đang cung ứng trên thị trường, quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các nhà cung cấp. Lưu ý, giá sản phẩm chúng tôi tham khảo từ nhiều nguồn, để biết chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ đơn vị cung cấp để được báo giá chi tiết theo sản phẩm quý khách muốn mua.

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt?

Để đánh giá loại nào tốt thì chúng ta nên đưa ra các tiêu chí để đánh giá 1 sản phẩm như thế nào là tốt, từ đó quý độc giả sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn. Chính vì vậy, chúng tôi xin liệt kê các tiêu chí để quý khách hàng cùng tìm lời giải đáp để có các tiêu chí đánh giá phù hợp với nhu cầu của bạn và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

 Các loại đèn sưởi bạn muốn mua loại nào

Như chúng tôi đã nếu phía trên có loại đèn sưởi treo tường hay đèn sưởi âm trần bạn sẽ lựa chọn sao cho phù hợp với vị trí sử dụng, và yêu cầu của bạn về tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó còn có loại đèn sưởi hồng ngoại, hay loại sợi đốt hay kết hợp cả hồng ngoại và sợi đốt.

>>> Tiêu chí nào bạn đánh giá cao hay cần thiết thì bạn sẽ nốt lại tại đây.

 Đèn sưởi nhà tắm có giá bao nhiêu

Đây là tiêu chí mà rất nhiều người đặt ra, vì với mức ngân sách cho phép bạn sẽ phải lựa chọn loại nào vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa đáp ứng tiêu chí giả hợp lý nhất. Đây cũng là điểm dễ khiến nhiều khách hàng đau đầu khi chọn mua sản phẩm, và mất nhiều thời gian nhất khi so sánh địa chỉ bán, so sánh loại sản phẩm nào.

Sản phẩm đèn sưởi cho nhà tắm sự chọn lựa của hầu hết các bà mẹ bỉm sữa

 Thiết kế phải thật sự tiện lợi

Tùy theo sự bài trí của phòng tắm hay vật dụng trong phòng tắm, bạn sẽ phải lựa chọn loại nào phù hợp với vị trí đặt đèn sưởi để từ đó chọn loại có thiết kế phù hợp nhất, tránh việc không xem xét vị trí đặt rồi về lắp vướng cả khi sử dụng cũng như bất tiện khi bật tắt chỉnh chế độ, hoặc ảnh ảnh hưởng đến việc sinh hoạt gia đình bạn trong phòng tắm

  Lựa chọn đèn phù hợp với không gian phòng

Theo gợi ý của nhà cung cấp hay các đơn vị bán hàng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn khi lựa chọn. Lúc này bạn sẽ phải ước lượng xem diện tích thực phòng tắm nhà bạn khoảng bao nhiêu m2 để từ đó chọn loại đèn phù hợp với không gian. Dùng loại 2 bóng hay 3 bóng 4 bóng,… mới đủ để đáp ứng nhiệt độ trong phòng tắm khi tắm rửa.

  • Với phòng tắm có diện trong khoảng 2 -> 4m2: lựa chọn đèn 2 bóng.
  • Với phòng tắm có diện tích 4 -> 6m2: lựa chọn đèn 3 bóng.
  • Với phòng tắm có diện tích 6 -> 8m2: lựa chọn đèn 4 bóng.
  • Ngoài ra, với những ngôi nhà có phòng tắm rộng rãi khoảng trên 10m2, thì hoặc có thể mua 2 đèn để đáp ứng đủ nhiệt trong khi tắm rửa

  Công suất hoạt động

Khi chọn sản phẩm việc lựa chọn công suất đèn sưởi bao nhiêu cho phù hợp mà vừa tiết kiệm điện năng khi sử dụng là điều cần thiết. Tránh việc phòng nhỏ mà mua đèn công suất lớn gây hao phí điện năng vì không cần thiết, có khi còn khiến bạn cảm thấy quá nóng trong khi tắm, hoặc ngược lại phòng quá lớn mà sử dụng loại công suất quá nhỏ khiến không đủ nhiệt giữ ấm cơ thể.

 Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành sản phẩm dài hay ngắn tùy theo chính sách của nhà sản xuất gửi đến khách mua hàng, nhằm đảm bảo khi có sự cố hay vấn đề nào liên quan đến sản phẩm đèn sưởi sẽ được hãng khắc phục xử lý vấn đề trong khi sử dụng. Lưu ý, chính sách bảo hành chỉ xử lý lỗi do nhà sản xuất, trường hợp lỗi do người sử dụng thì hãng sẽ không bảo hành.

Thời gian bảo hành dài không có nghĩa là sản phẩm đó tốt và ngược lại. Bạn có thể tham khảo các chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

Top 10 mẫu đèn sưởi nhà tắm được ưa chuộng nhất

Để mang đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quát nhất, chúng tôi xin chia sẻ đến quý độc giả gợi ý về các mẫu đèn sưởi nhà tắm cho nhà mặt đất, hay nhà chung cư, biệt thự được ưa chuộng nhất hiện nay,

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Moletty M-03HR

Đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3823

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 3 bóng K3BH

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Tiross TS9292

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Moletty M-02HR

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Milor ML6002

Đèn sưởi 4 bóng âm trần Braun Kohn KN04G

Đèn sưởi nhà tắm Philips 3 bóng vàng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247, 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Protex PT03 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH-2551H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc: 0366.588.499 (Có Zalo)
Miền Bắc: 0366.588.499