Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Hàng Nhập Khẩu Chính Hãng 2022

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hiện đang là một trong những loại cửa nhôm kính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm này được rất nhiều đơn vị thi công, chính vì lẽ đó mà có nhiều mức giá khác nhau. Có nơi thì giá lại rất thấp, có nơi giá lại rất cao. Làm cho các nhà thầu, các chủ đầu tư không biết tại sao lại có nhiều mức giá như thế. Nên bài viết này tôi sẽ chia sẻ mức giá cửa nhôm xingfa chính hãng chuẩn. Và đưa ra những lý do tại sao sản phẩm này lại có nhiều mức giá như thế.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Những nguyên nhân làm thay đổi giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Trong vai một người bán hàng cửa xếp nhựa, tôi đã trực tiếp đến các công ty làm cửa nhôm Xingfa để giao lưu chào hàng. Cũng chính từ đó tôi nhận được rất nhiều chia sẻ những kinh nghiệm mà không phải là người trong nghành thì không thể biết được. Tôi nhận thấy có rất cách để làm giảm giá thành cửa nhôm Xingfa. Và sau đây tôi xin chia sẻ những cách này, nếu bạn có nhu cầu làm cửa thì có thể tránh được.

Trộn hàng giả

Trộn hàng giả là một trong những cách của một số đơn vị không có chữ tín thường làm. Đôi khi có một số đơn vị không rành về nhôm nhập, bị các đơn vị cung cấp Profile nhôm trộn hàng. Profile nhôm giả có giá rẻ hơn so với Profile nhôm nhập tới 16% giá thành. Profile nhôm giả nếu không biết cách phân biệt thì ngay cả người trong nghành cũng không thể nào nhận biết. Nên cách làm này rất phổ biến để làm thay đổi giá cửa nhôm Xingfa. Nên nếu giá cửa Xingfa của bạn mà rẻ thì cũng có thể cửa bạn đã bị trộn hàng giả.

Phụ kiện giả

Sử dụng phụ kiện giả để giảm giá cửa nhôm xingfa là một trong những cách phổ biến nhất. Và phụ kiện bị làm giả nhiều đó chính là hãng phụ kiện Kinlong. Tôi được một anh kỹ thuật chia sẻ rất chân tình nói rằng “Bản lề Kinlong giả giá chỉ khoảng 40k/cái, còn hàng chính hãng tới 170k/cái. Một bộ cửa đi 1 cánh với 2m vuông sử dụng 3 cái thì hàng giả rẻ hơn tới 390k. Như vậy dùng hàng giả ở bản lề không 1m vuông cửa đã rẻ hơn gần 200k/m. Mà đó chỉ mới là 3 cái bản lề không thôi nhé, chưa kể cửa 4 cánh 16 cái, rồi thêm khóa, chốt này kia.” Nên nếu cửa nhôm Xingfa bạn rẻ thì cũng có khả năng là đang dùng hàng giả. Với tình trạng cạnh tranh như hiện nay thì việc dùng hàng giả còn nhiều hơn hàng thật.

Cắt giảm vật tư phụ

Nếu không đi sâu vào tìm hiểu, thì tôi cứ nghĩ ron, ke, keo, vít… cửa nhôm Xingfa nhập khẩu nào cũng giống nhau. Nhưng không phải vậy, những chi tiết nhỏ này cắt giảm, hay đổi loại giá rẻ cũng ảnh hưởng đến giá cửa nhôm xingfa. Tuy nó không lớn nhưng cũng có thể làm hạ giá cửa xuống từ 50.000 – 100.000/m2. Nên đây cũng là một trong những nguyên nhân làm giảm giá thành cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

Đầu tư đơn giản

Anh Đạt – Chủ một doanh nghiệp cửa nhôm kính lớn tại Hồ Chi Minh chia sẻ. “Với những sản phẩm khác thì không sao, chứ với nhôm thì có thể đầu tư máy móc sản xuất đơn giản. Anh bỏ ra cả tỷ đồng đầu tư máy móc nhà xưởng hiện đại, trong khi đó tụi nó chỉ bỏ ra vài chục triệu mua máy móc đơn giản, rồi cắt ghép đại thành bộ cửa bán cho khách. Khách thì có biết gì về cửa đâu, cứ thấy cũng là một bộ cửa thì mua thôi. Còn anh thì chú nghĩ thử xem, anh có làm rẻ được không?”  Qua chia sẻ của anh Đạt thì bạn có thể thấy việc đầu tư máy móc cũng ảnh hưởng đến giá cửa Xingfa. Không những thế còn ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của cửa.

Với những nguyên nhân trên thì bạn có thể thấy giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu giữa nơi này với nơi khác có thể lệch đến 500.000/m vuông. Nên mức giá giữa các đơn vị có chênh lệch nhau thì bạn cũng không nên lấy làm lạ. Quan trọng là bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm để mua hàng đúng giá là được. Vì nếu không bạn mua hàng lởm với giá rẻ nhưng chắc gì bạn mua đã rẻ. Sau đây tôi sẽ chia sẻ giá cửa Xingfa chuẩn của một số đơn vị, để bạn có thể nắm sơ qua.

Bảng báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Nếu bạn có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng thì có thể tham khảo bảng báo giá của một số nơi mà tôi sưu tầm được. Giá cửa mấy đơn vị này cũng rất dài dòng, nên tôi chỉ đưa ra mức giá khoảng trung bình. Bạn có thể dựa vào đây để so sánh, và cũng có thể dùng để nhận biết bạn có dùng hàng lởm hay không.

Hình ảnh bộ cửa Xingfa 4 cánh nhập khẩu chính hãng

Giá cửa nhôm Xingfa chính hãng TLD Window

TLD Window là một đơn vị thi công cửa nhôm kính khá lớn tại huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Đơn vị này khá đa dạng sản phẩm và trong đó có cả cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Sau đây là đơn giá trung bình của đơn vị này.

Profile Xingfa nhập khẩu + phụ kiện Kinlong chính hãngCó giá thành dao động từ 2.400.000 – 2.600.000/m vuông
Profile Xingfa nhập khẩu + phụ kiện hãng HMACó giá thành dao động từ 2.500.000 – 2.800.000/m vuông
Profile Xingfa nhập khẩu + phụ kiện hãng DrahoCó giá thành cửa dao động từ 2.200.000 – 2.500.000/m2
Profile Xingfa nhập khẩu + Phụ kiện hãng RotoCó giá thành từ 3.200.000 – 5.500.000/m2

 

Giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Namwindows

Namwindows cũng là một công ty cung cấp cửa có tiếng tại miền Nam với phương châm nói không với hàng giả. Về sản phẩm cửa nhôm Xingfa thì công ty này rất đa dạng nhưng lại không sử dụng hàng kém chất lượng. Thay vào đó họ sử dụng những loại khác có nguồn gốc đầy đủ và đảm bảo để thay thế. Sau đây là mức giá cửa Xingfa nhập khẩu của công ty này.

Profile Xingfa nhập khẩu + phụ kiện Kinlong chính hãngCó giá thành dao động từ 2.300.000 – 2.600.000/m vuông
Profile Xingfa nhập khẩu + phụ kiện hãng HMACó giá thành dao động từ 2.300.000 – 2.800.000/m vuông
Profile Xingfa nhập khẩu + phụ kiện hãng DrahoCó giá thành cửa dao động từ 2.200.000 – 2.500.000/m2
Profile Xingfa nhập khẩu + Phụ kiện hãng RotoCó giá thành từ 3.500.000 – 5.500.000/m2

Bạn có thể tải bảng giá chi tiết của đơn vị này tại đây: File báo giá cửa Xingfa Namwindows

Giá cửa Xingfa nhập khẩu chính hãng chung

Qua tìm hiểu trực tiếp từ rất nhiều đơn vị thì tôi thấy mức giá chung mà hàng chính hãng lúc nào cũng phải từ 2.200.000 trở lên. Đây là mức giá trung bình đã bao gồm tất cả phụ kiện, thi công và các vật tư phụ không phát sinh gì. Nếu giá cửa bạn mà dưới mức này thì một là vách kính của bạn rất nhiều, không thì cửa bạn không phải là hàng chính hãng. Nên nếu bạn thấy giá thấp hơn mức giá chung mà tôi đưa ra, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi làm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc: 0366.588.499 (Có Zalo)
Miền Bắc: 0366.588.499