Mua phụ kiện Bogo ở đâu để có giá tốt nhất?

Phụ kiện Bogo

Hôm nay, cuaxepnhuagiare.com sẽ giới thiệu tới anh em ngành cửa nơi phân phối phụ kiện Bogo. Như anh em đã biết thì phụ kiện Bogo là một trong những phụ kiện cao cấp, có chất lượng khá tốt. Nhưng hãng phụ kiện này lại không được nhiều nơi phân phối cho lắm, nó dạng như độc quyền. Nên tìm nơi phân phối cũng khá khó khăn, nhiều khi anh em từ tìm lại phải mua lại từ các đơn vị thi công cửa như thế sẽ không được giá tốt. Chính vì thế bài viết này, cuaxepnhuagiare.com sẽ chia sẻ các bạn thông tin về nơi phân phối phụ kiện Bogo.

Phụ kiện Bogo
Phụ kiện Bogo

Phụ kiện Bogo sử dụng cho những cửa gì?

Phụ kiện Bogo tại thị trường Việt Nam gồm có 3 màu chính đó là vàng Champage, Đen, Bạc, ngoài ra còn một số màu phụ như xám, giả đá… Với khoảng 100 sản phẩm sử dụng cho các loại cửa như sau:

  • Toàn bộ phụ kiện cho hệ cửa nhôm Xingfa hay rãnh A.
  • Toàn bộ phụ kiện cho hệ nhôm rãnh C tiêu chuẩn châu Âu.
  • Khóa cho cửa gỗ, cửa nhựa giả gỗ, cửa sắt…
  • Phụ kiện cho cửa nhôm hệ Slim.
Tay nắm cửa sổ giả đã hãng phụ kiện Bogo
Tay nắm cửa sổ giả đã hãng phụ kiện Bogo

Phụ kiện Bogo của nước nào?

Khi đọc thông tin trên mạng thì có nơi giới thiệu nào là của Đức, có nơi giới thiệu là của Châu Âu, có nơi giới thiệu là của Mỹ… Đó chỉ là những quảng cáo vô căn cứ, không chính xác, thực ra phụ kiện Bogo là sản phẩm của một công ty tại Trung Quốc, anh em có thể tham khảo website bogo-group.com hay baogao888.com là sẽ biết liền.

Phụ kiện Bogo có tốt không?

Tuy được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng phụ kiện Bogo nằm ở phân khúc cao cấp, nên chất lượng phụ kiện Bogo cũng khá tốt. Vượt trội hơn các hãng phổ thông như Kinlong, Draho, Huy Hoàng, 3H, Sevendays, GQ ASSA ABLOY.. rất nhiều. Thậm chí một số điểm ở sản phẩm còn vượt trội hơn cả các hãng trung và cao cấp như Janus, Cmech, Sigico, HMA… nhất là phụ kiện cho cửa nhôm Xingfa. Phụ kiện Bogo thì đa số được làm bằng hợp kim nhôm và đúc nguyên khối, về phần màu sắc thì sử dụng công nghệ Anoding với lớp phụ oxy hóa tới 12 micron. Nên về phần màu sắc của Bogo cực kỳ bền, gấp nhiều lần các sản phẩm sơn tĩnh điện.

Tay nắm Bogo làm băng nhôm đúc nguyên khối và màu sắc xử lý bằng công nghệ Anoding
Tay nắm Bogo làm băng nhôm đúc nguyên khối và màu sắc xử lý bằng công nghệ Anoding

Các nhà phân phối phụ kiện Bogo

Tại Việt Nam, thì sẽ có một số đại lý đầy đủ ở bắc trung nam. Dưới đây là thông tin liên hệ, nếu bạn là đơn vị, cửa hàng, cơ sở sản xuất thì có thể liên hệ trực tiếp.

NNM GROUP

Đây cũng là một đại lý của phụ kiện Bogo tại thị trường Việt Nam, nếu bạn ở Miền Nam hay ở khu vực nào cũng có thể mua. Ưu điểm của đơn vị này là cung cấp toàn quốc, đơn hàng nhiều có thể miễn phí giao hàng. Nếu bạn cần mua thì có thể liên hệ theo thông tin dưới đây.

Địa chỉ: 242/6/7 Thạnh Xuân 14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Email: nnmgroup2021@gmail.com

Website: https://bit.ly/giaphukienbogo

MONO BOGO VIET NAM

Đây là đại lý chính của phụ kiện Bogo tại thị trường Việt Nam, nếu bạn ở khu vực miền trung thì có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để mua. Ưu điểm của đơn vị này là có nhiều đại lý lớn nhỏ ở nhiều khu vực.

Địa chỉ: 01 Như Nguyệt, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: monogroup.vn@gmail.com

Website: https://monogroup.vn

PHÚ HOÀN ANH

Đây cũng là một đại lý Bogo tại thị trường Việt Nam, nếu bạn ở miền Nam thì có thể liên hệ đơn vị này. Ưu điểm của đơn vị này là có nhiều sản phẩm khác, và cũng có nhiều đại lý lớn nhỏ ở khu vực miền nam.

Địa chỉ : 17 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. HCM

Email: phuhoananh@gmail.com

Website: http://phuhoananh.com

Đó là một số thông tin về phụ kiện Bogo cho cửa nhôm kính Xingfa, và nhôm hệ rãnh C. Hiện tại cuaxepnhuagiare.com không cung cấp phụ kiện Bogo, chúng tôi chỉ chia sẻ các thông tin hỗ trợ anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc: 0976.422.104 (Có Zalo)
Miền Bắc: 0976.422.104