Vách Ngăn Di Động Có Bánh Xe Là Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền?

Vách ngăn di động có bánh xe là gì? Có cấu tạo như thế nào, độ bền chắc ra sao? Hay ưu nhược điểm của loại vách ngăn có bánh xe này là gì? Có đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không? Hãy cùng cuaxepnhuagiare.com điểm qua những thông tin chia sẻ về loại vách ngăn này.

Vách ngăn di động có bánh xe có thể di chuyển dễ dàng

Vách ngăn di động có bánh xe là gì? Cấu tạo như nào?

Vách ngăn di động là loại vách ngăn chia có thể kéo ra xếp gọn lại được, hoặc có thể kéo di chuyển đi vị trí nào đó trong phòng. Loại vách ngăn di động mang đến sự tiện lợi và làm rộng không gian khi sử dụng, trước đó chúng tôi đã có bài viết chia sẻ về loại sản phẩm này. Mời các bạn xem thêm tại đây: https://cuaxepnhuagiare.com/vach-ngan-di-dong/

Vách ngăn di động có bánh xe là loại vách ngăn được kết nối các vách modun thông thường bằng bản lề, cùng khung nhôm định hình, cốt bề mặt là ván MDF có thể phủ vải nỉ, melamine, laminate để tạo tính thẩm mỹ mang đến sự đa dạng cho sản phẩm. Vách có khả năng di động được nhờ có hệ thống bánh xe ở chân đế.

Loại vách ngăn di động có bánh xe với thiết kế chiều cao tối đa là 2m2 và độ dày khoảng 30mm – 60mm tùy loại, rộng khoảng từ 80cm – 100cm tùy loại.

Chiều rộng của vách ngăn có thể tùy chỉnh bằng cách ghép nhiều bức lại để tạo thành khổ rộng ngăn chia phòng. Nếu chiều rộng vị trí cần ngăn quá lớn hay gấp khúc bạn nên chia nhỏ thành các vách ngăn nhỏ để tiện cho khi sử dụng cũng như khi xếp gọn di chuyển sẽ thuận tiện hơn.

Ưu nhược điểm của vách ngăn có bánh xe

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm cũng như nhược điểm hạn chế trong khi sử dụng, và loại vách ngăn di động có bánh xe cũng thế sẽ có những điểm mạnh và yếu điểm so với các loại vách ngăn khác.

Ưu điểm vách ngăn di động có bánh xe

Các ưu điểm nổi bật có thể kể đến là:

  • Tiện lợi khi di chuyển nhờ có hệ thống bánh xe chuyển động
  • Không phải khoan đục gì ở bất cứ vị trí nào cả, vì không cần ray trượt
  • Khá bền chắc
  • Di chuyển dễ dàng

Nhược điểm vách ngăn di động có bánh xe

Bên cạnh những ưu điểm mà chúng tôi liệt kê phía trên thì có những hạn chế như:

  • Mẫu mã giới hạn không đa dạng
  • Phần bánh xe khá vướng không lưu ý rất dễ va vấp phải
  • Không phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp muốn dùng vách để tiết kiệm diện tích khi phân chia
  • Không có khả năng cách âm
  • Không ngăn lạnh chắn điều hòa được

>>> Nếu nhà bạn hẹp mà muốn ngăn chia nhưng khi xếp gọn lại không tốn nhiều diện tích, lại không có ray trượt nền sàn thì hãy tham khảo loại vách ngăn di động nhựa xếp sẽ đáp ứng nhu cầu này của bạn.

Vách ngăn di động có bánh xe sử dụng vị trí nào?

Loại vách ngăn di động có bánh xe được sử dụng với mục đích ngăn chia, chắn nên được dùng ở các vị trí như văn phòng công ty, nhà xưởng, trường học, hội nghị giữa khu vực đi lại hoặc khu vực giới hạn người đi lại.

Đối với gia đình thì vách ngăn có bánh xe này sử dụng khá ít vì khá bất tiện khi xếp gọn vì chiếm diện tích nên chỉ phù hợp với gia đình có diện tích khá rộng mới phù hợp. Còn với diện tích nhỏ hẹp nhà phố, nhà chung cư thì việc sử dụng loại vách này khá cồng kềnh.

Vách ngăn di động có bánh xe có bền tốt không?

Về độ bền của loại vách ngắn này khá tốt, dày dặn được ghép nối giữa các tấm ván MDF khung viềm nhôm kết nối bằng bản lề nên bền chắc an toàn khi sử dụng.

Nếu bạn muốn sử dụng loại vách ngăn này để ngăn chia phòng rộng thành phòng nhỏ hơn mà cần sự tiện lợi thì đây sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu này của bạn.

Điểm được đánh giá cao của loại này là có sử dụng ngay mà không cần lắp đặt, không cần khoan đục gì cả. Nên dùng loại này sẽ không ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà nên dù là nhà bạn hay nhà thuê cũng không cần lo lắng.

Giá vách ngăn di động có bánh xe bao nhiêu tiền?

Tùy theo thiết kế cũng như yêu cầu của quý khách hàng về sản phẩm mà giá vách ngăn di động có bánh xe dao động trong khoảng từ 1tr5 – 2tr8/m2.

Trên đây là những chia sẻ về dòng sản phẩm vách ngăn di động có bánh xe mà chúng tôi muốn gửi đến quý độc giả cũng như quý khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ này có thể mang đến cho quý độc giả cái nhìn tổng thể chi tiết nhất về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc: 0366.588.499 (Có Zalo)
Miền Bắc: 0366.588.499