Download Phần Mềm Cắt Kính Cutting Optimization Pro FULL

Tải phần mềm chia cắt kính miễn phí như thế nào? Hay cách sử dụng phần mềm cắt kính tối ưu nhất? Là những dạng câu hỏi mà nhiều thợ nghề trong ngành cửa kính sẽ đặt hỏi khi muốn kiếm tìm 1 phần mềm chuyên dụng để đáp ứng các yêu cầu công việc giúp chia cắt kính tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng cũng như giúp loại bỏ các phần thừa ở mức thấp nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả cũng như quý khách hàng những gợi ý chi tiết về cách download phần mềm cắt kính, hướng dẫn cách sử dụng và cài đặt nhanh chóng nhất.

Hình ảnh giao diện phần mềm cắt kính tối ưu chuyên nghiệp

1, Phần mềm cắt kính – cắt kiếng là gì? Có gì nổi bật?

Phần mềm cắt kính có tên tiếng anh là Cutting Optimization Pro (dịch sang tiếng Việt là – cắt tối ưu hóa chuyên nghiệp). Đây là phần mềm được sử dụng chia cắt kính từ khổ lớn thành các khổ nhỏ hơn, giúp loại bỏ các phần thừa ở mức thấp nhất có thể.

Phần nhập thông tin khổ kính cần chia cắt

Ưu điểm của phần mềm chia cắt kính tối ưu

 • Giúp bạn tự tính toán chia cắt tấm kính lớn ra thành các tấm nhỏ nhanh chóng và tiện lợi nhất
 • Giảm tối đa các phần dư thừa trong quá trình chia cắt kính thông thường không qua công cụ tính toán
 • Giúp lựa chọn kích thước tấm kính trong kho phù hợp nhất để phân chia
 • Giúp quản lý chọn lọc đồ dày phù hợp với độ dày kính cần cắt
 • Tùy chỉnh được độ dày lưỡi cắt
 • Tiện lợi hơn khi nhập dữ liệu từ excel, sao chép, dán dễ dàng
 • Có thể in phần đã tính toán chia cắt

Và trong quá trình sử dụng chắc hẳn bạn sẽ có những đánh giá cụ thể để phục vụ công việc chia cắt kính được dễ dàng, nếu có ý kiến chia sẻ bổ sung những ưu điểm hay nhược điểm còn hạn chế. Đừng ngần ngại hãy để ý kiến dưới phần comment cho chúng tôi để cùng thảo luận thêm nhé. Từ đó đơn vị thiết kế phần mềm sẽ có những cải tiến – cập nhật ở các phiên bản sau, giúp phục vụ công việc hiệu quả nhất.

Có thể bạn chưa biết: Phần mềm Cutting Optimization Pro cũng có thể sử dụng để cắt ván, gỗ

2, Hướng dẫn tải phần mềm chia cắt kính

Đây là phần mềm thiết kế chuyên dụng dành cho dân nhà nghề, nên không nhiều người biết tải ở đâu. Chính vì thế chúng tôi xin chia sẻ đến bạn các nguồn để tải phần mềm này.

Bản cần cài đặt

Bản không cần cài đặt chạy trực tiếp:

Lưu ý, phần mềm này sẽ cho bạn sử dụng miễn phí trong 60 ngày, để khách hàng có những trải nghiệm cũng như làm quen với phần mềm cắt kính. Và sau thời gian dùng thử bạn thấy ok, có thể đặt mua key theo máy tính để sử dụng vĩnh viễn. Để sử dụng ổn định, quý khách nên sử dụng tải file có cài đặt về sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Zoom Cloud Meeting – phần mềm họp trực tuyến miễn phí

3, Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm cắt kính

Sau khi đã tải phần mềm về máy tính, bây giờ sẽ là công đoạn cài đặt phần mềm để sử dụng. Lưu ý, nếu bạn tải file .exe như trên thì không cần phải giải nén, trong trường hợp bạn tải file .zip thì cần phải giải nén softwave trước khi thực hiện cài đặt để tránh lỗi có thể xảy ra trong lúc setup.

Bước 1: Bạn sẽ kích đúp vào file để tiến hành cài đặt. Lúc này màn hình sẽ hiển thị yêu cầu lựa chọn ngôn ngữ cài đặt (mặc định: là tiếng Anh – English). Sau đó kích OK để chấp nhận (ảnh 1).

Hướng dẫn cài đặt phần mềm cắt kính (ảnh 1)

 Bước 2: Tiếp đó, bạn sẽ bấm vào I Agree như hình ảnh ở dưới đây (ảnh 2)

(ảnh 2)

 Bước 3: Chọn nơi lưu trữ phần mềm trên máy tính hoặc có thể để mặc định và bấm Install. Lúc này phần mềm sẽ chạy tự động cho đến khi cài đặt xong (ảnh 3) và (ảnh 4).

(ảnh 3)

(ảnh 4)

 Bước 4: Khi cài đặt xong, phần mềm sẽ hiện thông báo trên màn hình: The application is not registered! 60 dáy left! You may contact us at www.optimalprograms.com. Rồi bấm Ok để tắt thông báo (ảnh 5).

(ảnh 5)

  Bước 5: Tiếp đó, bạn sẽ phải lựa chọn ngôn ngữ hiển thị trên phần mềm dựa trên các ngôn ngữ được liệt kê của nhà cung cấp. Phần mềm chưa có ngôn ngữ tiếng Việt, nên bạn chọn tiếng Anh – English cho dễ hiểu và thao tác trong quá trình sử dụng (ảnh 6).

(ảnh 6)

 Bước 6: 1 bảng thông báo sẽ hiện ra yêu cầu bằng tiếng Anh, bạn chỉ cần ấn Accept là xong (ảnh 7)

(ảnh 7)

Thế là hoàn thành các bước cài đặt phần mềm cắt kính, và giờ đây bạn có thể tiến hành dùng thử phần mềm này trong 60 ngày. Để mua phần mềm và sử dụng vĩnh viễn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết nhất về cách thức mua và kích hoạt bản quyền.

4, Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm cắt kính tối ưu nhất

Để thuận tiện trong khi sử dụng phần mềm Cutting Optimization Pro, chúng tôi sẽ hướng dẫn sơ qua để các bạn dễ hình dung hơn cũng như nắm bắt được những lưu ý khi thực hiện chia cắt kính.

Công việc đầu tiên của bạn sẽ là nhập các tấm kính, ván hoặc nguyên vật liệu cần chia vào hệ thống phần mềm. Bạn chỉ cần bấm vào dấu cộng màu xanh lá cây và lưu ý các thông số dưới đây:

Length: kích thước chiều dài phần kính cần chia cắt hay khổ kính lớn

Width: chiều rộng của phần kính cần cắt hay khổ kính

Quantity: số lượng cần cắt và số lượng khổ

Material: Độ dày và chủng loại của kính

Label: Mã cho tấm kính hay khổ kính cần cắt để tiện việc quản lý

Price: Giá

>> Chúng tôi sớm sẽ bổ sung thêm video hướng dẫn sử dụng phần mềm để quý khách tiện theo dõi và sử dụng. Nên thường xuyên ghé thăm bài viết để cập nhật hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt kính qua video nhé ^^

Sau đó, tiến hành nhập các kích thước tấm kính, tấm ván cần chia cắt vào phần nhập (số 2 theo hình ảnh ở trên). Cách làm tương tự như nhập ở phần nguyên khổ kính khi chưa chia cắt.

Nhập xong thông số cần thiết, bạn bấm vào Start để phần mềm bắt đầu hoạt động tiến hành phân chia kính (ảnh dưới đây)

Trên đây là 1 vài hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng phần mêm Cutting Optimization Pro – phần mềm cắt kính tôi ưu, chuyên nghiệp cho thợ làm cửa kính nên có để thuận tiện cho việc chia cắt, cũng như giảm thiểu các phần dư thừa không đáng có khi cắt kính. Bài toán tối ưu chi phí mà bất cứ nhà xưởng, công ty nào cũng nên chú ý.

Video hướng dẫn cách sử dụng phần mềm cắt kinh, xem chi tiết tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=hE-0E6TKGXw

5, Trả lời các câu hỏi liên quan đến phần mềm chia cắt kính

Dưới đây chúng tôi sẽ tiến hành tổng hợp những câu hỏi mà khá nhiều anh em thợ kính có đặt hỏi chúng tôi thời gian qua. Và đây là lời giải đáp cho từng câu hỏi, nếu bạn có ý kiến liên quan đến phần mềm cắt kính hãy để lại ý kiến ở phần comment để được giải đáp nhé.

 • Phần mềm cắt kính Cutting Optimization Pro có cho dùng miễn phí hay crack được không? 

Hiện tại bên cung cấp phần mềm cho khách hàng dùng thử 60 ngày miễn phí, khi hết thời gian dùng thử bạn phải tiến hành mua key để tiếp tục sử dụng.

Bản crack hiện chưa có, nhưng lưu ý khi sử dụng các bản crack thì việc bị hạn chế các quyền và chức năng của phần mềm có thể bị ảnh hưởng rất nhiều.

 • Nếu muốn mua phần mềm cắt kính thì phải làm gì? Và giá bao nhiêu?

Hiện chúng tôi có cung cấp phần mềm chia cắt kính – Cutting Optimization Pro, bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm này sau thời gian dùng thử, hãy liên hệ để tiếp tục sử dụng để không bị gián đoạn công việc.

Quý khách cũng có thể đăng ký mua trực tiếp với nhà cung cấp phần mềm, xem chi tiết thông số và giá bán tại đây

 • 1 phần mềm chia cắt kính có thể dùng bao nhiêu máy? 

Bạn chỉ có thể sử dụng cho 1 máy tính, trường hợp bạn muốn sử dụng 2 hay nhiều máy tính. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua phần mềm cắt kính với giá ưu đãi nhất.

 • Phần mềm cắt kính này phải trả phí hàng năm hay như thế nào?

Đối với phần mềm này, bạn chỉ cần bỏ phí 1 lần và sử dụng vĩnh viễn. Bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ khoản phí nào khi sử dụng

 • Máy tính bị hỏng lỗi, phải cài lại win thì phải làm sao để tiếp tục sử dụng phần mềm?

Trường hợp lỗi win, hỏng ổ cứng thì bạn phải tiến hành cài đặt lại từ đầu để sử dụng (xem hướng dẫn ở phía trên cách cài đặt). Lưu ý, các công việc mà bạn đã lưu trước đó sẽ không thể sử dụng tiếp được mà sẽ dùng mới hoàn toàn.

Trên đây là 1 vài chia sẻ liên quan đến phần mềm cắt kính cũng như hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng softwave này. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sớm có những bài viết chia sẻ về các phần mềm cắt nhôm kính, phần mềm tính toán cửa nhựa upvc, phần mềm vẽ cửa nhựa hay làm vẽ khuôn nhựa,…. Mời quý độc giả thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật thêm những chia sẻ hữu ích phục vụ công việc.

     Xem thêm:

Mẫu cửa phòng ngủ đẹp đủ chất lượng từ đắt đến rẻ

Thuê nhà nguyên căn cần lưu ý những gì?

12 thoughts on “Download Phần Mềm Cắt Kính Cutting Optimization Pro FULL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc: 0366.588.499 (Có Zalo)
Miền Bắc: 0366.588.499